6 nhà hàng ẩm thực campuchia cho dân sành ăn

6 nhà hàng ẩm thực campuchia cho dân sành ăn

Dù đi đến bất cứ vùng đất nào của đất nước chùa tháp huyền bí bạn cũng có thể có thể thưởng thức những món ăn đậm chất Khmer ở các nhà hàng tại Campuchia. Thậm chí bạn muốn dùng các món ăn mang phong cách phương Tây, hay ở các nước khác trên thế giới cũng đều tìm được ngay ở các nhà hàng tại Campuchia một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được biết như một trong những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí sầm uất và náo nhiệt kèm theo đó Phnom Phenh còn được nhắc đến là trung tâm ẩm thực lớn nhất tại Campuchia với hàng ngàn nhà hàng trên mọi nẻo đường. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 nhà hàng tại Campuchia dành cho dân sành ăn như:

  1. Nhà hàng Khmer Borane – 389 Siscowath Phnom Penh

nha hang noi tieng o campuchia

Bạn muốn thưởng thức nhà hàng tại Campuchia phục vụ theo phong cách truyền thống và các món ăn mang đậm nét Khmer thì đây chính là nơi bạn nên đến.Với mức giá chỉ từ 2USD/ món là bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn và ăn uống với danh sách menu đa dạng được chế biến từ cá hay thịt rừng. Nhà hàng này có món nướng, chiên hoặc súp rất ngon và bổ dưỡng – nổi tiếng nhất tại Phnom Penh từ chiên.

  1. Nhà hàng Chi Cha – 27 đường Ph110 Phnom Penh

 

Nhà hàng này được thiết kế và phục vụ các món ăn theo phong cách Ấn Độ. Cà ri được làm từ thịt hoang dã truyền thống hay thịt gà để bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà và cay đúng điệu. Mỗi khách hàng khi đến nhà hàng này đều mong muốn có một lần được quay trở lại nơi đây.

  1. Nhà hàng Những người bạn – 215 đường Ph13 Phnom Penh

Bạn muốn ăn món ăn Tây ngay tại đường phố Phnom Phenh với các món nướng hay thịt xông khói, mì Ý, BeefSteak,.. thì hãy đến nhà hàng những người bạn này với mức giá chỉ từ 4USD/ món.

  1. Nhà hàng New Delhi – House # 070 Mondol1 Svaydangkum Communce, Siem Reap

Giá từ: 4 USD / item

Sạch sẽ – ngon- hài lòng là những nhận xét thường được các khách hàng dùng để nhận xét về nhà sau khi dùng bữa tại nơi đây. Các khách hàng cảm thấy như thưởng thức một bữa ăn trong mái hiên ở New Delhi nhưng có ở nhà hàng tại Campuchia. Khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt nhất để làm cho bạn thư giãn và có tâm trạng tốt.

 

  1. Khmer House Restaurant – Between Old Market and Pud Street, Siem Reap

Đây là một trong những nhà hàng tại Campuchia được ghé đến mỗi khi có cơ hội đến Siem Reap. Hàng trăm món ăn truyền thống của Campuchia sẽ được đầu bếp chế biến theo ý thích của bạn. Khác hơn là giá tại nhà hàng được cho ngon lại rẻ hơn so với các nhà hàng khác ở đây nên thu hút được du khách. Bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của người Khmer và được chính  nhân viên người Khmer phục vụ. Chắc chắn là khó khăn để có một nơi tạo cho bạn cảm giác này.

  1. Bopha Angkor Restaurant and Terrace – 0512, Acharsvar Street, Siem Reap

Giá từ: 4 USD / đồ

Nhà hàng này nằm ngay ở trung tâm của Siem Reap và bạn có thể thấy tất cả cuộc sống cũng như sự hoạt động náo nhiệt tại đất nước này khi ngồi dùng bữa tại đây. Nhà hàng này là một trong những món ăn ngon nhất để phục vụ du khách nước ngoài do đầu bếp nổi tiếng thực hiện. Chỉ với từ 4USD cho từng món là bạn đã có được một bữa ăn ngon đúng nghĩa với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

6 nhà hàng tại Campuchia này chỉ là một trong những nhà hàng tiêu biểu chúng tôi muốn giới thiệu đến các du khách. Để tận mặt kiểm chứng những điều chúng tôi vừa kể trên cũng như thưởng thức các món ăn Campuchia độc đáo nhất ngay tại xứ Chùa Tháp thì hãy liên hệ với công ty du lịch chúng tôi để được trợ giúp và hỗ trợ về cách đặt tour du lịch Campuchia. Nhà hàng tại Campuchia nơi dành cho dân sành ăn đúng điệu. Còn rất nhiều các nhà hàng khác cũng như những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở đất nước Campuchia huyền bí pha lẫn thêm sự chân chất của người dân nơi đây.

Quỳnh Trần