Grand Hyatt Taipei

Thông tin Grand Hyatt Taipei

Vị trí Khách sạn
Với những ngày nghỉ tại Grand Hyatt Taipei, bạn sẽ ở trong trung tâm của Đài Bắc, từ Trung tâm Thương mại Quốc tế tại Đài Bắc một vài bước và Đài Bắc 101 ở một vài phút. Khách sạn này 4.5 sao gần phạm vi của Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại Đài Bắc và Đài Bắc 101 Mall.

Phòng
Đẹp một mình ở nhà trong một trong 853 phòng được trang bị tủ lạnh, máy lạnh, minibar. Truy cập Internet không dây và không dây miễn phí giữ cho bạn kết nối; và các chương trình truyền hình vệ tinh sẽ cung cấp những giây phút giải trí thoải mái. Phòng tắm được trang bị bồn tắm hoặc vòi hoa sen, nhà vệ sinh và máy sấy tóc. Tiện nghi bao gồm một máy điện thoại, két an ninh chứa máy tính xách tay và máy tính để bàn.

khach sạn dai loan

Thư giãn, spa, dịch vụ cao cấp
Hãy chắc chắn để có cơ hội để tận hưởng tất cả các dịch vụ, tiện nghi giải trí bao gồm hồ bơi ngoài trời, phòng tắm hơi và bỏ lỡ. Khách sạn này cũng có truy cập Internet không dây miễn phí, trông trẻ / chăm sóc trẻ và cửa hàng quà tặng hoặc kiosk.

Khu ẩm thực
Thư giãn và uống yêu thích tại quầy bar / phòng chờ của mình hoặc thanh bên cạnh hồ bơi. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn hàng ngày cho một khoản phí bổ sung.

Khám phá nhà hàng dưới biển

Phục vụ nhu cầu của công việc và các cơ sở khác
Khách sạn có nhiều dịch vụ và tiện nghi cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây), miễn phí, trung tâm thương mại và dịch vụ thư ký / xe đưa đón hạng sang. Vùng phục vụ hội thảo và các sự kiện tại khách sạn này bao gồm hội nghị và khu vực họp. Đối với một khoản phụ phí, khách có thể đưa đón sân bay (có sẵn khi yêu cầu) được sử dụng; ngoài các bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí tại chỗ.

Xem thêm: Du lịch Mỹ