4 điểm đến mùa hè tại Malaysia

Sabah, Langkawi, Terengganu và Johor là những điểm đến mùa hè mà du khách nên ghé thăm khi đi tour du lịch Malaysia .

Sabah

Tiểu bang Sabah nổi tiếng với ngọn núi Kinabalu hùng vĩ, một trong những mái nhà của Đông Nam Á.  Không chỉ vậy, Sabah còn sở hữu những bãi biển nước xanh cát trắng đẹp không thua kém bất kỳ thắng cảnh nào trên thế giới. Tới đây, du khách có thể đi thuyền quanh các đảo, bơi lặn, câu cá… Điểm đến này thích hợp cho cả gia đình.

4 điểm đến mùa hè tại Malaysia - ảnh 1

Biển đảo Sabah ở Malaysia.

Langkawi

Hòn đảo nổi tiếng cùng biểu tượng Chim Đại bàng  không thể nằm ngoài danh sách điểm đến mùa hè nếu bạn yêu thích biển xanh, nắng vàng. Một ngày tham quan Công viên Địa chất Kilim ngắm những chú đại bàng bay lượn ngay trước mũi thuyền hay neo thuyền bên bãi đá giữa sông để câu cá là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể tới Công viên Hải dương Đảo Payar một điểm lặn đặc biệt bởi chỉ cần ống thở để bơi lội cùng đàn cá vây quanh hay ngắm những rạn san hô dưới biển.

4 điểm đến mùa hè tại Malaysia - ảnh 2

Công viên Hải dương Đảo Payar, Langkawi.

Terengganu

Nằm ở vùng duyên hải phía Đông bán đảo Malaysia, Terengganu sở hữu đường bờ biển dài và đẹp. Tại đây có những khu nghỉ dưỡng sinh thái hoà trong thiên nhiên mang đến trải nghiệm độc đáo, giúp du khách thư giãn và tận hưởng không khí của biển.

4 điểm đến mùa hè tại Malaysia - ảnh 3

Đảo Redang, Terengganu đẹp nhất vào mùa hè.

Johor

Rawa là hòn đảo tư nhân thuộc sở hữu của Hoàng tộc Johor, rộng 16 km2 và có hai khu nghỉ mát ôm sát bờ biển phía tây cát trắng. Đảo Rawa thu hút khách du lịch mong muốn có một kỳ nghỉ riêng tư hơn. Với phong cảnh hùng vĩ giữa một bên là vách đá cheo leo, một bên là biển cả xanh thẳm, Đảo Rawa là lựa chọn phù hợp cho điểm đến mùa hè của những cặp đôi hay nhóm bạn trẻ.

4 điểm đến mùa hè tại Malaysia - ảnh 4

Đảo Rawa, Johor.

Ngoài bãi biển và cảnh quan thiên nhiên đẹp, Malaysia còn có các khu mua sắm, văn hoá, ẩm thực. Malaysia miễn visa cho khách du lịch trong 30 ngày, tỷ giá Ringgit Malaysia hợp lý và có các tour du lịch kích cầu với giá ưu đãi.