Cẩm nang tìm phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore

Chọn mùa thấp hoặc khách sạn nằm xa trung tâm sẽ giúp bạn có được phòng giá rẻ, tiết kiệm chi phí đi lại Lion Island.
Trong áp dụng linh hoạt các mẹo dưới đây, bạn có thể tìm thấy lên đến 60% số phòng.

Đặt trong thời gian cao điểm
Một trong những cách dễ nhất để tiết kiệm chi phí tại Singapore đang có kế hoạch để đi để tránh mùa cao điểm. Vào thời điểm đỉnh cao của khách sạn sẽ có thêm ưu đãi hấp dẫn hơn.

>>> du lịch hè singapore
Du khách có thể đặt phòng qua trang web một với giá ưu đãi như agoda, đặt phòng … Một số khách sạn tại Singapore trong mùa thấp khi giá giảm đến 60%.

khach san
Tắt giai đoạn cao điểm tại Singapore rơi vào tháng 3-5 và tháng Tám – 10. Tuy nhiên, bạn nên tránh trong tháng Chín vì Formula 1 chiếc xe đua.

Tới ngày trong tuần
Vào giữa tuần, khách sạn được nhắm vào du khách của công ty làm việc, cuộc họp thay vì đi trên một kỳ nghỉ. Vì vậy, bạn dễ dàng đặt phòng ở khách sạn rẻ hơn. Hãy thoải mái với lịch trình du lịch của bạn và thời gian chuyển đổi khi nhận phòng. Một điểm đáng chú ý là nên tìm các khách sạn chuyên gia để làm việc nếu bạn có thể tới Singapore vào cuối tuần.

Nếu quan tâm đến vị trí nội thất và dễ tiếp cận, bạn sẽ được hài lòng rằng các khách sạn dành cho doanh nhân gần ga tàu điện ngầm MRT (tàu điện ngầm), được trang bị nội thất đẹp, trang bị mạng không dây miễn phí, phòng tập thể dục, hồ bơi …

Tìm các khách sạn có vị trí xa trung tâm
Ở Singapore, có một số quận đông dân cư với khách sạn giá vừa phải cho những người đi du lịch. Các địa chỉ bao gồm một số phòng nằm xa giá rẻ cho các trung tâm, khu kinh doanh và mua sắm. Tuy nhiên, bạn vẫn tìm thấy nó dễ dàng di chuyển nhờ sự tiện lợi của hệ thống tàu điện ngầm. Hầu như ngay từ khách sạn chỉ cần đi bộ đến ga xe lửa.
Quận Singapore, nơi bạn có thể tìm thấy khách sạn trên các hình thức như Geylang, Changi, Lavender, Little India và Chinatown.

Khi tìm kiếm khách sạn ở Singapore trên hệ thống đặt phòng, ngoài việc tra cứu quận, khu vực (khu vực khách sạn), bạn cũng nên đánh giá tài sản (xếp hạng sao). Để tiết kiệm thăm để chọn khách sạn 2 sao với giá dưới $ 100 / đêm hoặc trong ký túc xá (cùng loại phòng của khách sạn, nhưng cho kỳ nghỉ dài hạn) với 1 ngôi sao.

Tìm chuỗi khách sạn giá rẻ dưới 100 $
Nếu khách muốn có một căn phòng sạch sẽ, nội thất và tiện nghi như dịch vụ không dây và giặt là miễn phí, hãy thử tìm các tiêu chí trên. Có 3 chuỗi khách sạn ở tỷ lệ tiết kiệm Singapore: 81, Gragrance và Santa Grand. Ở đây, họ cung cấp cho bạn hơn 50 khách sạn trên khắp Singapore và hầu hết các phòng có giá dưới $ 100 / đêm.

Tận dụng lợi thế của căn phòng “có sẵn rẻ hơn”
Các du khách thông minh tuyệt vời sử dụng phương pháp này để tìm một căn phòng ở Singapore. Nguồn này dời chỗ ở là căn phòng “đặc biệt” trong ký túc xá. Mọi người nhận xét căn phòng này khá lộn xộn, ồn ào, thiếu sự riêng tư và thường xuyên cho trẻ và mạo hiểm của đội khách. “

Tại Singapore, bạn tìm thấy nhiều ký túc xá lại sạch sẽ, hiện đại và được quản lý tốt. Trong thực tế, một số cơ sở ký túc xá nội thất như cà phê, ghế phơi nắng. Những nơi này có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch một mình và trong nhóm 4 người. Hầu hết phòng này chỉ có giá dưới $ 50 / đêm.

Xem thêm: Top những khách sạn dành cho giới thượng lưu