Những Lưu Ý Về Quy Định, Giờ Giấc Mở Cửa Mới Khi chuyến tham quan Đài Loan

Sau một khoảng thời gian dài đóng cửa vì dịch covid-19, thì Đài Loan đã mở cửa chuyến du lịch trở lại. Cùng công ty du lịch Đất Việt cập nhật những lưu ý về quy định, giờ giấc mở cửa mới khi chuyến tham quan Đài Loan, trong bài viết dưới đây nhé.

Đài Loan - Địa điểm thu hút du khách hàng đầu hiện nay

Đài Loan – nơi đến cuốn du khách hàng đầu hiện nay (Ảnh: Sưu Tầm)

CÁC QUY ĐỊNH KHI NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN

Hiện tại, Đài Loan đã bỏ mọi rào cản về cách ly cũng như các quy định xét nghiệm Covid khi nhập cảnh để tạo điều kiện dễ dàng cho du khách ghé du lịch, chuyến du lịch. Các quy định mở cửa cũng được nới lỏng và khôi phục lại như trước dịch. Chính vì vậy, khách tham quan có thể thỏa sức trải nghiệm, khai phá văn hóa, ẩm thực của xứ Đài.

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly (Ảnh: Sưu tầm)

Đặc biệt, để chào đón khách du lịch đến tham quan, Đài Loan đã có nhiều các chương trình du lịch mới để phục vụ khách du lịch như: Công viên địa chất Dã Liễu sẽ có các chương trình nghệ thuật ánh sáng; ngắm cây cầu xoay vượt cảng dài nhất châu Á, ….

CÁC LOẠI THỊ THỰC THAM QUAN ĐÀI LOAN

Hiện tại, để nhập cảnh vào Đài Loan khách du lịch có thể xin 1 trong 3 loại thị thực nhập cảnh tham quan sau:

visa điện tử (e-visa)

Thủ xin e-visa gồm có: hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên; Vé máy bay, vé tàu khứ hồi hoặc là vé cho danh thắng tiếp theo; Là người chưa từng được tuyển là lao động đến Đài Loan.

Visa điện tử (e-visa) Đài Loan

thị thực điện tử (e-visa) Đài Loan (Ảnh: Sưu tầm)

visa giấy

Thủ tục xin thị thực nhập cảnh giấy Đài Loan gồm có:

  • Hộ chiếu gốc và bản sao còn hạn trên 6 tháng

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh, kèm 2 ảnh 4x6cm nền trắng (chụp trong 3 tháng gần nhất)

  • Các chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH, đơn xin phép có chữ ký của người cai quản. Nếu là giám đốc công ty thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • Các chứng minh tài chính

  • Vé máy bay khứ hồi, vé đặt khách sạn giá rẻ

  • Lịch trình chi tiết tại Đài Loan

thị thực nhập cảnh Quan Hồng

Đây là loại thị thực nhập cảnh chỉ cấp riêng cho các doanh nghiệp lữ hành. Với thị thực nhập cảnh này thì thủ tục xin thị thực vô cùng đơn giản, thuận lợi, hành khách không cần phỏng vấn, không cần các chứng minh tài chính, nghề nghiệp và cũng không mất phí làm thị thực nhập cảnh.

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho du khách

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho khách du lịch (Ảnh: Sưu tầm)

Như vậy với thị thực nhập cảnh Quan Hồng, khách du lịch có thể đăng ký du lịch Đài Loan một cách có lợi và nhanh chóng hơn. điều kiện để áp dụng là đoàn khách du nhập tour Đài Loan trên 5 người và do các công ty tour du lịch uy tín được chỉ định.

>>> chuyến du lịch Đài Loan dễ dàng với tour: ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC | ĐÀI TRUNG | CAO HÙNG | ĐÀI NAM (5N5Đ)

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC XÉT MIỄN thị thực nhập cảnh ĐÀI LOAN

Nếu bạn đang có một trong các giấy tờ sau sẽ được xem xét để được miễn thị thực nhập cảnh nhập cảnh Đài Loan trong 14 ngày:

  • Có thẻ visa còn hạn hoặc hết hiệu lực trong 10 năm được cấp bởi: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc và các nước khối Schengen

  • Nếu có thị thực điện tử của Australia, New Zealand còn giá trị sử dụng

  • visa Nhật Bản, Hàn Quốc thì phải từng nhập cảnh vào 2 quốc gia này

  • Có thẻ visa/cư trú do Đài Loan cấp trong vòng 10 năm trở lại và không vi phạm phạm luật. Không áp dụng đối người có visa lao động (FL), thị thực Quan Hồng (P), thị thực nhập cảnh khác (X) hoặc thẻ cư trú lao động.

BOOK du lịch ĐÀI LOAN TẠI Công ty Đất Việt Tour

Bạn có dự định du lịch Đài Loan nhưng chưa biết phải chọn đơn vị nào giá tốt, cam kết chất lượng, trợ giúp làm các thủ tục xin thị thực nhập cảnh Đài Loan thì hãy liên hệ ngay với du lịch Đất Việt.

Đoàn khách Đất Việt Tour check-in tai Phật Quang Sơn Tự

Đoàn khách du lịch Đất Việt check-in tai Phật Quang Sơn Tự (Ảnh: Sưu tầm)

Với nhiều năm mẹo và là một hãng tham quan uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Đất Việt Tour sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục xin visa tham quan Đài Loan thuận lợi và có các chương trình du lịch thú vị dành cho bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến tổng tài miễn phí 1800 6700 của công ty du lịch Đất Việt để được tư vấn và chọn ngay cho mình một tour du lịch Đài Loan ngay hôm nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: