Khám phá nét ẩm thực và giải trí hấp dẫn của Canada

Canada được hình thành với sự giao thoa văn hóa giữa người bản địa sang Pháp, Anh. Do đó, nền văn hóa của đất nước này là vô cùng đa dạng và phong phú.

giai tri

– Khách có thể mua hàng thủ công cung cấp Canada như nghệ thuật khắc gỗ, đồ da, đồ gốm, đồ trang sức và tác phẩm nghệ thuật địa phương.du lịch thái lan 30/4
– Nếu khách là một người mua sắm, có thể tìm đến các trung tâm mua sắm lớn nhất của Canada, cũng là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Tây Edmonton Mall Thế giới tại Alberta với hơn 800 cửa hàng, công viên nước, trượt băng sân trượt, khu vui chơi, rạp chiếu phim, nhà hàng , khách sạn …

Canada nổi tiếng với các món ăn độc đáo. Được mệnh danh là phong cây nước được ưu đãi với nhiều thuận lợi, vì vậy Canada có các món ăn đặc trưng như cây phong Siro, rượu vang đá, dầu hạt cải, tôm hùm, ốc vòi voi …
Cuộc sống về đêm. du lịch nước ngoài
– Trong số du khách muốn thưởng thức đồ uống, ở thành phố nào có quán rượu, quán bar từ sang trọng đến bình thường. Nó cũng có hộp đêm và nhạc sống, đặc biệt là âm nhạc Celtic truyền thống trong phong cách của Canada hay Alberta với dậm giai điệu cao bồi.
– Montreal, Ottawa, Toronto, Vancouver, Calgary và Winnipeg là trung tâm của ballet, opera và âm nhạc cổ điển, với hiệu suất của các dàn nhạc và các diễn viên nổi tiếng quốc tế.
Giao thông:
– Hệ thống giao thông của Canada là tuyệt vời. chuyển giao hệ thống của khách du lịch từ sân bay quốc tế lớn ở các thành phố như Calgary, Edmonton, Montreal, Ottawa, Toronto và Vancouver.
– Tại Montreal, Toronto và Vancouver, du khách có thể đi xe lửa. Xung quanh sân bay quốc tế, hệ thống xe buýt là rất thuận tiện, dịch vụ tốt. Taxi cũng là một lựa chọn tốt nếu du khách cần phải di chuyển trong thành phố lớn. Nếu đi đến bờ biển phía đông của Canada, du khách nên chọn phà là một phương tiện.
Khí hậu:
– Canada có bốn mùa rõ rệt, đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư dọc theo biên giới Hoa Kỳ. Nhiệt độ mùa hè vào ban ngày có thể lên 35 độ C và cao hơn, trong khi vào mùa đông, nhiệt độ có thể giảm xuống -25 độ C nhiệt độ ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để lưu diễn Canada.
– Đối với vùng nhiệt đới ở, thời gian tốt nhất để đến Canada vào mùa hè, vì nhiệt độ nhẹ nhàng, dễ chịu. Mùa đông là chỉ thích hợp cho các hoạt động trượt tuyết.

xem thêm:24 giờ khám phá thủ đô của Penang với xe đạp