Cẩm nang du lịch thị trấn Goritsy – Nga

Thị trấn Goritsy là khá nhỏ ở nông thôn và thanh bình. Nó có tính năng các công trình bảo tồn kiến ​​trúc nội thất của thời trung cổ Đông Âu trong thế kỷ 12 Du lịch Việt Nam Cùng học một cái nhìn tổng quan về du lịch Goritsy – Nga hiện nay ẩn.Town Goritsy – Nga là một khá nhỏ ở nông thôn và thanh bình. Du lịch Goritsy khám phá hình dạng đặc trưng chuyên ngành nông thôn Nga của trái đất. Goritsy đi du lịch nước ngoài khám phá lịch sử thời Trung cổ của Nga trong những vùng đất tu viện, nhà thờ Kitô giáo với kiến ​​trúc mái củ hành các Sa hoàng Ivan the Terrible hương vị, Dmitry đẫm máu …

tu vien

Tu viện Thánh Cyril – Goritsy nằm trên hồ Lake trắng, là một trọng tâm của bệnh viện nổi tiếng nhất của Nga với trang web của bệnh viện rộng lớn bao gồm cả tháp chuông nhà thờ và Thánh Cyril nổi tiếng. Tu viện Cyril Goritsy được xây dựng vào năm 1297 trên bờ bờ hồ Siverskoye bài hát do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Kirill Belosersky. Trong lần đầu tiên tu viện thế kỷ 15-17 là trung tâm nhất trao đổi thương mại và cũng là pháo đài của cư quý tộc của Nga vào thời điểm đó. Thánh Cyril tu viện là một trong những địa danh nổi tiếng kiến ​​trúc tuyệt vời để khám phá các ấn phẩm của khách du lịch Goritsy muốn tìm hiểu về lịch sử nước Nga.

Bảo tàng Icons – bảo tàng trong những biểu tượng lâu đời nhất của Nga, bảo tàng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng Goritsy với kiến ​​trúc đẹp. Đi du lịch Icons Goritsy bảo tàng du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa và chiêm ngưỡng một bộ sưu tập hơn 500 biểu tượng cổ xưa trong nhiều năm từ năm 1450-1650, một bức tranh của Chúa Giêsu bức tượng … Bảo tàng trong những biểu tượng lâu đời nhất của Nga là cũ lâu đời nhất kiến trúc có nhiều giá trị văn hóa, tâm linh cho mọi người Goritsy Nga nói riêng và nói chung.du lịch thái lan 30/4 Nó từ lâu đã là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Nga thu hút khách du lịch đi du lịch Nga Goritsy.

Đảo Kizhi trên hồ Onega là, đây là điểm thu hút khách du lịch Nga trong Goritsy quyến rũ của các tòa nhà bằng gỗ độc đáo ở Nga như một bảo tàng ngoài trời. Khách du lịch đến thăm Kizhi Goritsy sẽ có cơ hội tận mắt nhìn thấy hai nhà thờ gỗ vẫn giữ vẻ đẹp nguyên sơ được xây dựng từ nam1764 thờ Biến hình “Giáo Hội Chúa Biến” – thường được sử dụng vào mùa hè vanha thờ Pokrov của nó là “Hội Thánh cầu bầu” – thường được cử hành trong mùa đông. Điều ấn tượng là các nhà thờ không sử dụng móng tay hoặc bất kỳ kết nối vật chất với kim loại.).

 

văn hóa Goritsy Nga qua nhiều thế kỷ với văn hóa phương Tây đặc trưng là vô cùng độc đáo. vẫn giữ được những đặc điểm độc đáo của họ. Đó là văn hóa của sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Kitô giáo, chính thống cho đến khi được theo nhiều phong tục và thực hành tín ngưỡng đa thần mang bản sắc riêng của mình.

 

ẩm thực Goritsy là một sự kết hợp của nhiều người đẹp trong văn hóa ẩm thực ở đây. Các màu sắc của thực phẩm cũng rất ấn tượng Goritsy, được đan xen chặt chẽ giữa màu đỏ tươi của súp củ cải đỏ, vàng, xanh, trắng trong món salad món ăn, đen trứng cá hồi vàng ăn kèm với bánh mì nướng Đi du lịch … Goritsy bạn nên không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn của trái đất cổ xưa này.

 

Là một thị trấn nhỏ ở vùng ngoại ô của du lịch nên đi du lịch ở Goritsy là không thuận tiện như các thành phố lớn của Nga. Theo kinh nghiệm du lịch khi đi du lịch Goritsy Goritsy du khách Nga có thể đi tàu điện ngầm từ các thành phố lớn khác của Nga đến Goritsy hoặc có thể đi bằng taxi. Trong hệ thống xe buýt Goritsy cũng phục vụ khách du lịch đi du lịch đến các điểm du lịch trong Goritsy một cách thuận tiện. phương tiện này không hoạt động theo khung thời gian cụ thể, thời gian chờ đợi trung bình 5-40 ‘/ chuyến. Thời gian hoạt động từ 17:30 đến 1 giờ sáng hôm sau. Tùy thuộc vào nhu cầu của du khách có thể tự mình chọn phương tiện vận chuyển khác nhau đó là thuận tiện nhất để có thể đến thăm các điểm tham quan du lịch trong một cách dễ dàng nhất Goritsy.

Để biết thông tin chung về du lịch mà Nga Goritsy Du lịch Việt Nam cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một số kiến ​​thức cơ bản trước khi bắt đầu một chuyến đi lưu diễn Nga Goritsy khám phá thú vị bạn và có ý nghĩa. Đừng chần chừ gì nữa tạo nên cho thủ tục visa Nga có thể bắt đầu một cuộc hành trình đi du lịch ngày nay Goritsy tại ngoại tuyến.

xem thêm:Đừng tưởng đi du lịch nước ngoài thì không cần kỹ năng