Cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch nước ngoài

Cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch nước ngoài

Bạn muốn đến với thiên đường mua sắm tại KualaLumpur (Malaysia)?

Hay bạn muốn trải nghiệm cảm xúc lãng mạn tại Pháp?

Hay bạn muốn đến với đất nước hiện đại và văn minh ở xứ hoa anh đào?

Mua sắm tại Kualalumpur

Mua sắm tại Kualalumpur

Hơn thế nữa, bạn đang muốn đến với những vùng đất mới để thỏa mãn lòng ham muốn khám phá của mình. Rất đơn giản chỉ cần đặt tour du lịch nước ngoài là những giấc mơ trên của bạn sẽ biến thành hiện thực trong tức khắc. Và để cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn trở nên tiết kiệm tối đa nhất và loại đi những khoản không cần thiết thì hãy để chúng tôi mách bạn một số cách để tiết kiệm tối đa khi đi du lịch nước ngoài như sau:

  1. Lựa chọn thời gian du lịch nước ngoài:

Mỗi nơi có một thời gian tốt hay còn được gọi là mùa cao điểm và thời gian này thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây. Vào thời điểm này, chương trình đi du lịch của bạn sẽ rất hấp dẫn thế nhưng chắc chắn chi phí tour du lịch sẽ rất cao và đôi lúc còn bị “chặt chém” về giá cả. Ngoài ra, bạn cũng khó mà khám phá hết được vẻ đẹp và thói quen hàng ngày của người dân địa phương do lượng khách quá đông. Vì vậy, không nhất thiết lựa chọn vào mùa cao điểm để đi du lịch nước ngoài mà lựa chọn thời điểm thích hợp có thời tiết thuận lợi kèm theo lượng du khách vừa phải sẽ tốt hơn cho chuyến du lịch mơ ước của bạn.

  1. Lựa chọn nơi trú lại tại nước ngoài:

Khi đi du lịch nước ngoài thật khó để bạn có thể tìm được một nơi tốt, tiện nghi với giá phải chăng. Do đó lưu ý với các bạn rằng nên tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi khởi hành đi du lịch và đặt phòng trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Khách sạn từ 3 sao thật không nên ở khi bạn đi du lịch đến một đất nước mới. Thật tiết kiệm và càng đông vui khi bạn chọn phòng ở khách sạn hay nhà nghỉ nhỏ vừa đủ cho một nhóm bạn, hoặc cả gia đình trong một phòng.

  1. Nơi ăn uống tại nước ngoài:

Mỗi khu vực, mỗi quốc gia đều có các món ăn khác nhau. Và không có cách nào để trải nghiệm nét ẩm thực của quốc gia đó bằng việc ghé vào những quán ăn bên đường. Trong thực tế, các cửa hàng nổi tiếng đôi khi khó có thể mang đến cho bạn những vị giác mang đậm nét ẩm thực thực sự của địa phương đó.

 

Ngoài ra, nếu muốn có thể khéo léo tiết kiệm được một khoản nhỏ bằng cách tự ăn sáng bên ngoài hoặc ngủ “nướng” trên giường thay vì dùng suất ăn của tour du lịch nước ngoài có sẵn. Một cách khác là bạn có thể để nồi, bếp gas trong hành lý du lịch của mình để có thể tự động nấu ăn, quả thật sẽ rất thú vị nếu bạn đi du lịch trong rừng, hoặc leo núi.

  1. Đặt tour du lịch nước ngoài vào thời điểm giảm giá

Tùy thuộc vào thời tiết hay các chương trình quảng cáo thu hút du khách mà các công ty lữ hành thường xuyên tổ chức tour du lịch nước ngoài giá rẻ trong năm. Thật “oách” khi bạn có thể “săn” vé giảm giá thành công cho chuyến du lịch của cả gia đình. Cách có thể “săn” vé tốt nhất đó là “like” các trang fanpage của các công ty lữ hành uy tín để có thể cập nhật thông tin sớm nhất.

  1. Không nên mang nhiều tiền mặt khi đi du lịch nước ngoài:

Đây là cách để làm giảm những chi phí không thiết do “máu” thích mua sắm của bạn. Khi đi du lịch ở nước ngoài, nên để tiền trong thẻ và chỉ nên đổi một ích ngoại tệ trong ví để giảm ham muốn mua sắm của bạn.

Đừng quên tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay. Tiết kiệm từng chút một sẽ giúp bạn không phải bỏ ra một lượng đáng kể mà không cần thiết.

Với những cách tiết kiệm trên bạn có thể hoàn toàn an tâm vì không mất quá nhiều chi phí cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không xếp hành lý và  “bay” ra nước ngoài cùng chúng tôi ngay hôm nay.