Những điều khiến du khách ngạc nhiên về Mỹ

Với hơn 300 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng hoặc mỗi 8 người Mỹ, một trong những người làm cho McDonald … rất thú vị, và đặc biệt, nó có thể làm bạn ngạc nhiên đến đây.

nuoc my

1. Có 311 ngôn ngữ được sử dụng ở Mỹ

Mặc dù đất nước rộng lớn này là đa dạng về ngôn ngữ, nhưng hầu hết những dấu hiệu bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Khi bạn di chuyển từ vùng này sang vùng, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy các ngữ điệu, phát âm thay đổi, đặc biệt là ở phía bắc và phía nam.du lịch nước ngoài

2. Người thân

Đây là những gì du khách thường nhận xét về người Mỹ. Họ có thể thoải mái nói chuyện với bạn khi bạn đang ở trong dòng cà phê, hay trong các siêu thị. Tuy nhiên, không bao giờ hỏi bao nhiêu tiền họ kiếm được hoặc làm thế nào cân nặng của mình.

3. phòng tập thể dục phòng ở khắp mọi nơi
Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn để tìm một phòng tập thể dục hoặc một nơi chuyên về da nâu nhuộm ở Mỹ, ngay cả ở các thị trấn nhỏ.

Bạn có thể bắt kịp với những người chạy ngay cả trên đường phố mua sắm nhộn nhịp nhất, hoặc những người tập yoga trong công viên. Các marathon được quảng cáo ở khắp mọi nơi, cho mọi lứa tuổi.

4. 1 trong 8 người Mỹ làm việc tại McDonald

Nhiều học sinh trung học tìm việc làm ở đây hay rửa xe, quán cà phê. Người lớn có thể làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Ở Mỹ không thiếu những người siêu giàu và có khoảng 3,5 triệu người mất nhà cửa. Một trong ba người Mỹ, một trong những người phải dựa vào phúc lợi xã hội.

5. Giữ sức khỏe là khá tốn kém

Nếu bạn đến từ một đất nước mà những người giàu có thường cũng nghèo chất béo gầy, Mỹ là hoàn toàn ngược lại. thực phẩm giá rẻ là thức ăn nhanh, đồ ăn vặt. Trong khi đó, thực phẩm lành mạnh là khá khó khăn để tìm kiếm, do đó, mất thời gian để chuẩn bị, và đặc biệt là đắt tiền hơn. Như vậy, ở Mỹ có 1 mỗi 3 người bị béo phì, các tỷ lệ khác nhau tùy theo vùng, chủng tộc và tuổi tác.du lịch thái lan 30/4

6. Hoa Kỳ không chỉ có New York và Los Angeles

Đây chỉ là hai trong số khoảng 20.000 thành phố và thị trấn ở Mỹ. Phương tiện truyền thông thường xuyên báo cáo về Mỹ với long lanh hào nhoáng, nhưng thực tế là hầu hết người Mỹ sống ở vùng ngoại ô, thường được gọi là nhà ăn pizza hoặc xem phim DVD. Tại các khu vực như Montana hoặc Wyoming, nơi chỉ có 6 người sống trong bán kính 1,6 km.

7. Nhiều loại bánh mì, ngũ cốc, các món tráng miệng

Độc siêu thị hành động cô lập Wal-Mart có kích thước của một tòa nhà cao tầng trong đó có rộng lớn và ngũ cốc.

8. Đừng mang theo tiền mặt

Nếu sang Mỹ, bạn nên mang theo thẻ tín dụng của bạn và không bao giờ đến cột ATM. Điều này là bởi vì 99% của các cửa hàng ở Mỹ chấp nhận thẻ, bao gồm cả các quầy tại công viên.

9. Bạn nên có một chiếc xe

hệ thống giao thông công cộng ở Mỹ không được phát triển rất tốt, ngay cả khi không có. Đó là lý do tại sao tất cả chúng sở hữu một chiếc xe từ thời trung học, và không có sự lựa chọn nào thay thế cả.

10. Tất cả mọi thứ là tuyệt vời

Những điều có thể bạn ngạc nhiên khi sang Mỹ Bạt ngàn hạt.
Một bữa ăn lớn

Từ xe, khẩu phần ăn, nhà ở cho công viên, tất cả với kích thước lớn. Lý do là vì Mỹ là rất lớn và người Mỹ thích không gian rộng lớn.

11. Kinh nghiệm đa dạng

Nếu Hoa Kỳ để các bờ biển phía tây, bạn có thể chứng kiến ​​sự giao thông khủng khiếp, phong cảnh núi non, con người thân thiện với làn da rám nắng. Đi trên bờ biển phía đông đến Boston và New York, bạn sẽ thấy sự hối hả, nhiều tay đua của giao thông công cộng và các món ăn là khá khác nhau.

Tại khu vực trung tâm, bạn có thể trải nghiệm sự rộng lớn của không gian, con người thân thiện, thức ăn luôn luôn có rất nhiều bơ và pho mát. Great America bạn những trải nghiệm vô cùng đa dạng.

12. phong cảnh ngoạn mục

Từ các công viên quốc gia lớn với phong cảnh ngoạn mục, cả nước có rất nhiều các danh lam thắng cảnh để bạn khám phá. Các ngọn núi phủ tuyết, những thác nước đổ xuống mặt hồ tinh thể rõ ràng, những bãi biển dài tít bộ, mạch nước phun, núi lửa … Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây.

xem thêm:Rong chơi trên những sở thú lớn và đẹp nhất thế giới