Khám phá 5 bãi biển tuyệt nhất Indonesia

Nếu có cơ hội để nghỉ mát sang Indonesia, tìm đến khu vực thiên nhiên tuyệt đẹp và tận hưởng không khí trong lành, bạn không nên bỏ qua điều này đặc biệt là 5 bãi biển nhé! du lịch nước ngoài

1. Nihiwatu Beach, đảo Sumba
Đây là một vị trí tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến việc lặn hoặc lướt sóng.

Đây là bãi tắm đứng thứ 17 trong số 100 bãi biển tốt nhất bình chọn bởi CNN World. Sumba là một hòn đảo nhỏ của quần đảo Nusa Tenggara, khu vực này có khá một vài người với tài nguyên thiên nhiên và nước ngọt. Tại khu nghỉ mát này, bạn có thể tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất khi nằm trên bãi biển và ngắm hoàng hôn cực kỳ điên rồ.

2. Bãi biển Canggu, Bali

Bãi biển Canggu, Bali
Nếu bạn muốn để lại sự nhộn nhịp của thành phố, trải nghiệm một nền văn hóa mới của đất nước của bạn, đây là điểm đến lý tưởng.

Tiếp tục trong bảng xếp hạng của CNN Word được xếp hạng 39. Bãi biển Canggu Với sóng nhẹ nhàng hay yếu tố lớn hơn luôn luôn là thách thức, lướt hấp dẫn các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp. Ăn tối ở đây rất yên bình vì không có quá nhiều hoạt động vui chơi, trả khách được đắm mình trong cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Nếu bạn muốn để lại sự nhộn nhịp của thành phố, trải nghiệm một nền văn hóa mới của đất nước của bạn, đây là điểm đến lý tưởng.

3. Derawan Beach, tỉnh Đông Kalimantan

hoang da

Vẫn còn nét hoang dã, xem thêm Tour Du lich Thai Lan ngay le 30-4 trong lành và nghỉ dưỡng chất lượng là không có gì để phàn nàn, nhưng bạn cũng có cơ hội để xem rùa con còn lại ảnh để lái xe đến bãi biển, nhà lớn cho họ.

4. Bãi biển Balikpapan, tỉnh Kalimantan

bãi biển Balikpapan cùng tên thuộc các thành phố của Indonesia, một trung tâm du lịch và các ngành liên quan tỉnh hàng hải quan trọng của Kalimantan. Trộn giữa đô thị và thiên nhiên, bạn sẽ không sợ quá nhàm chán hoặc ngạt trong thành phố. Hãy đến và cảm nhận.

5. Dreamingland Beach, Bali

Đúng như tên của hòn đảo, – thơ mộng và xinh đẹp – bạn sẽ tận hưởng khoảnh khắc trong làn nước trong vắt, tắm nắng, thư giãn trên bãi cát trắng. Nó cũng nổi tiếng với những con sóng lớn, thu hút cực lướt ván nhịp đập tay.

xem thêm:Cùng khám phá hồ Baikal cổ nhất thế giới